TỰ HÀO VÌ LUÔN LÀ HÌNH ẢNH FEEDBACK THẬT

Thảo từng là một người bị mụn và tìm kiếm rất nhiều sản phẩm trị mụn trên mạng. Và điều Thảo quan tâm là feedback trên mạng là thật hay ảo? Bạn biết đó, không quá khó để có những tấm before-after vô cùng xuất sắc với kĩ thuật hình ảnh bây giờ. Vậy nên việc tìm một người, một nơi trị mụn đáng tin cậy, có hình ảnh thật là một vấn đề không hề dễ.

Vậy nên từ ngày quyết định kinh doanh Ogana, Thảo luôn đề cao sự chân thật của những hình ảnh trước và sau liệu trình của khách hàng. Hình ảnh khách chụp luôn được giữ nguyên vẹn, không hề chỉnh sửa gì cả. Nếu máy của khách quá mờ không nhìn thấy được thì chỉnh sáng lên một chút. 

feedback

Thảo tự hào là bạn có thể tìm thấy được điều đó ở tất cả những đại lí bán Ogana chứ không chỉ riêng Thảo.😊

Bạn nam này cũng vậy, hình ảnh trong và sau khi trị đều được chụp bằng camera thường, là kết quả điều trị hơn 3 tháng với Ogana. Thật tiếc vì chưa có ảnh trước khi điều trị nhưng bạn cứ nhìn lượng mụn ở tay là biết mặt bạn ấy từng rất nhiều mụn ẩn, gần như lỗ chân lông nào cũng có mụn, da sần sần, hội tụ tất cả các loại mụn, mụn đầu đen, mụn mủ nhìn khá dày đặc.

Nhìn nụ cười là biết bạn ấy vui biết chừng nào với làn da bây giờ. Hết hẳn mụn, da khoẻ hẳn, mụn ẩn được đẩy lên sạch, lỗ chân lông khô thoáng, da đều màu và mịn hơn. Từ bây giờ không còn rào cản nào về ngoại hình có thể ngăn bạn ấy tự tin nữa rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *