TRỊ MỤN VÀ GIẢM CÂN, GIỐNG NHAU KHÔNG?

Trị mụn mình đã trải qua, giảm cân thì đang trong quá trình. Chỉ khác tên gọi, cảm nhận và “hành trình cảm xúc” rất giống nhau.😂

Trị mụn cứ 5 phút soi gương một lần. Giảm cân cứ sáng bước lên cân, trưa bước lên cân tối trước khi đi ngủ cũng cân.

Trị mụn nôn nóng ngắm nghía từng nốt mụn mong cho nó nhanh biến mất. Giảm cân nhìn từng “khúc mỡ” đặc biệt là ở bụng hi vọng sẽ không còn “cầm” được nó.

Trị mụn kiêng khem đồ ăn dầu mỡ, chè cháo ngọt ngào. Giảm cân không những kiêng mà cắt luôn. Phải dùng ý chí mới vượt qua được.

Trị mụn sẽ đặt câu hỏi: “Liệu phương pháp này có ổn không ta, da mình có hết mụn không ta”. Giảm cân cũng ít nhất một lần tự nói với chính mình: “Phương pháp này có phù hợp với mình không nhỉ?”

Thảo Ogana

Trị mụn tính bằng tháng, 2-4 tháng là ít nhất, giảm cân cũng như vậy, nhưng giảm cân có thể cân đo đong đếm được bằng con số hiện trên bàn cân mỗi ngày, còn mụn thì có những giai đoạn khó nhìn bằng mắt thường, đặc biệt là giai đoạn đẩy mụn sẽ thấy mụn trên bề mặt nhiều hơn, nhưng sâu trong lỗ chân lông đang sạch dần.

Lúc hết mụn, mừng rỡ nhưng có nghi ngờ :” Liệu mụn có tái lại không?” Giảm được cân như mong muốn, vẫn là câu hỏi: “Có bị tăng kí lại không nhỉ?”.

Trị mụn cần sự kiên trì, kỉ luật, không bị tác động, tin tưởng phương pháp, người đồng hành và tin vào chính mình. Tất cả những yếu tố này không thể thiếu để giúp giảm cân thành công.

Một chút tản mạn về câu chuyện làm đẹp từ đầu xuống chân.Cố gắng lên, những người xung quanh mình làm được thì mình cũng sẽ sớm được thôi, hãy nhìn họ làm động lực phấn đấu nhé, vấn đề chỉ là thời gian thôi 🥰🥰 Thà đổ mồ hôi lúc tập, tập không chiều chuộng cái miệng của mình vô tội vạ nữa, sẽ thích nghi sớm và kết quả chắc chắn xứng đáng. Sáng nay Chị Đẹp gửi video đang tập luyện kèm theo câu nói :” Cái gì cũng có cái giá của nó, đời này thật sự rất công bằng”. Như được tiếp thêm động lực 🍀🍀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *