TRỊ MỤN ẨN KHÓ KHÔNG?

Mụn ẩn dưới da – rất nguy hiểm chứ không đơn giản vì bất kì lúc nào nó cũng có thể bùng phát thành mụn sưng viêm nếu có cơ hội, chẳng hạn như thay đổi nội tiết tố, ăn gì đó nóng, thức khuya một chút hoặc ở nơi nào đó lạ. Mụn ẩn cứ lên lên xuống xuống dai dẳng nếu không trị tận gốc. Bạn nào bị mụn ẩn sẽ rất hiểu cảm giác này.

Thảo cũng từng chết đi sống lại với mụn ẩn. Trị ngược đông tay mà không khỏi cho đến khí gặp Ogana. Tại sao lại hay như vậy? Ogana có Serum Ogana làm sạch tận gốc mụn ẩn bằng cơ chế đẩy mụn và thay da sinh học. Mụn sẽ được đẩy lên trên, tiêu viêm, kháng khuẩn và gom còi. Bụi bẩn, cặn bã nhờn, cặn trang điểm và độc tố (nếu có) tận sâu dưới lỗ chân lông cũng được đẩy hết lên trên bề mặt da cùng với lớp tế bào chết, hình thành một lớp sừng dày và bong ra. Thâm mụn cũng bắt đầu mờ dần từ giai đoạn này trở đi. Khi lỗ chân lông thông thoáng, dưỡng chất sẽ nuôi dưỡng các tế bào da mới và phục hồi các tế bào da đã bị hư tổn, kích thích tăng sinh collagen và elastin giúp da sáng khoẻ, hồng hào và mịn màng. 

Kết quả thì bạn thấy đó, mụn ẩn hoàn toàn biến mất. Làn da như được tái sinh vậy. Da bạn này chỉ cần chú trọng bước làm sạch và ý thức về ăn uống sinh hoạt thì da sẽ luôn duy trì khoẻ đẹp.

Nếu bạn cũng đang bị mụn ẩn, hãy nhắn cho Thảo để Thảo tư vấn da cho bạn nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *