THẢO CÓ CHO BẠN CÂU TRẢ LỜI VỀ TRỊ MỤN ĐƯỢC KHÔNG❓

Thảo nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về việc trị mụn, vài trăm người không đếm xuể, mỗi ngày vẫn liên tục nhận tin nhắn mới. Điều đó làm Thảo cảm thấy mình muốn giúp tất cả những ai tìm đến mình💕 Và có những bạn thắc mắc là sao Thảo chưa viết bài về sản phẩm để giới thiệu cho mọi người luôn. Bạn có tự hỏi điều đó không? Tại sao Thảo không trả lời tên sản phẩm thật nhanh mà phải hỏi rất rõ về hành trình trị mụn trước đây của bạn làm gì, từng bạn từng bạn. Thảo chỉ nói với những bạn đó vài ba câu vui vẻ thế này:

“Bạn có muốn ai đó giải thích cặn kẽ nguyên nhân chính xác bạn bị mụn. HAY LÀ ai đó quăng cho bạn một cái hộp rồi nói là bạn không cần biết bạn bị cái gì, chỉ cần dùng cái này là hết mụn”. 

“Bạn có muốn ai đó đến bên bạn, hỏi rõ quá trình trị mụn trước đây và chu trình chăm da hiện tại của bạn để bạn thật sự hiểu da bạn đang ở trong tình trạng báo động nào. Và điều chỉnh liều lượng dùng sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. HAY LÀ quăng cho bạn cái hộp rồi nói là chỉ cần dùng cái này là hết mụn.”

“Bạn có muốn ai đó giải thích lí do tại sao bạn tái mụn trong những lần trước và giải thích kĩ lưỡng là việc chăm sóc da sau điều trị cực kì quan trọng, chẳng có thuốc tiên nào giúp da bạn khoẻ cả đời cả. HAY LÀ quăng cho bạn cái hộp và đừng lo bị mụn trở lại nữa đâu.”

“Bạn có muốn ai đó giải thích ưu nhược điểm của từng phương pháp điều trị và để cho bạn tự lựa chọn. HAY LÀ quăng cho bạn cái hộp và nói là nó là tốt nhất, không cần quan tâm đến những cái khác”.

Thảo ở đây, đã có một hành trình thật dài gần cả chục năm để đi tìm câu trả lời cho bản thân mình. Và Thảo đã có được câu trả lời, về lí do tại sao mình bị mụn, lí do mình trị hoài không hết và lí do tại sao lại bị tái mụn. Thảo không hứa gì hết, nhưng bạn nào nhắn Thảo, Thảo luôn luôn dành thời gian cho bạn, chẳng phải vội vàng làm gì vì trị mụn là cả một hành trình bạn ạ, vài ba câu không nói được điều gì. Chắc chắn sau buổi nói chuyện với Thảo, có thể bằng tin nhắn, gọi điện, video call hoặc gặp nhau trực tiếp, ít nhất bạn sẽ được truyền chút động lực để tiếp tục con đường cứu làn da của mình và lấy lại sự tự tin bạn nhé. Đã quyết định đồng hành cùng các bạn phải làm đến nơi đến chốn.❤Thảo tự tin là mình đã trị mụn thành công và không bị tái mụn, có được một làn da không mụn và khoẻ như bây giờ, không quá hoàn hảo nhưng so với Thảo của ngày hôm qua thì thật sự tốt hơn rất rất nhiều. Thảo có cái gì sẽ cho bạn đúng cái đó, Thảo làm được thì chắc chắn bạn cũng làm được, bạn an tâm nha! 

Bất cứ khi nào cũng có thể nhắn cho Thảo nè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *