TÂM LÍ KHI TRỊ MỤN

Hồi trước đi trị mụn ở spa, đi bao nhiêu cái spa từ Gia Lai, Quy Nhơn vô Sài Gòn, giờ cũng không nhớ tên hết. Tiền thì thôi khỏi nói, đã xác đinh vô spa một liệu trình cũng rơi rớt đâu đó 20-30 triệu, giá trên trời dưới đất cũng chịu, chỉ mong nó hếtkhông biết bao nhiêu lần như vậy. Hồi đó mình còn thấy điều đó là hiển nhiên mới ghê chứ. Vì họ nhìn cái mặt mình họ nói giá vậy. Rồi mình cũng ngậm ngụi về xoay tiền rồi nín thở để đi theo vài tháng.

ogana

Mỗi lần đi lấy mụn về mặt bấy nhầy mà không dám than với họ một tiếng. Hình như mình từng nghĩ spa là cái gì đó to lắm nên mình không dám nói gì hết. Với lại hồi đó cũng còn ngây thơ, ai nói gì cũng làm theo, bảo mua cái này cái kia cũng mua. Mặt đi nhiều lần mà càng ngày càng nặng mình không dám hó hé nửa lời, sợ họ giận lại làm ẩu cho mình. Đúng là khổ toàn tập.

Không biết mấy bạn có giống Thảo không, sau nhiều lần thần thánh hoá và đặt trọn niềm tin nhưng lần nào cũng bể kèo thì mình cảm thấy quá thất vọng. Đó cũng là lí do mà mấy bạn dùng Ogana rất nôn nóng, cứ sợ này sợ kia. Thảo hiểu mà. Nhưng bạn cũng cần phải hiểu rằng, trị ở spa bạn trị có khi 6 tháng nửa năm không hết. Còn trị với Ogana, Thảo đã nói với bạn là chỉ từ 2-4 tháng, cho tối đa là 4 tháng, bạn hãy bình tĩnh trong suốt thời gian đó nhé. Nếu 4 tháng mà da không đẹp thì cứ kiếm Thảo nha. 

Và ở spa bạn cũng ngoan ngoãn nghe lời đúng không nè. Vậy thì trị với Thảo có một số nguyên tắc nho nhỏ Thảo nói với bạn thì cũng mong bạn để ý một chút giùm Thảo nha. Thảo có Ogana tốt và bạn có lòng kiên trì. Chúng ta gặp nhau và bạn sẽ có một làn da mới nhé!

Bạn đại lí bên Malaysia của Thảo vừa gửi feedback của bạn khách này, dùng 1.5 tháng. Bạn dùng 1/2 serum, 1 bột rm và ít nạ. Da khách bị nhìu mụn ẩn và sẹo rỗ li ti, và sự khác biệt bây giờ ngoài sức tưởng tượng luôn đó. Bạn ấy trước đây dùng một loại bong tróc đến nỗi bạn ấy ám ảnh, da yếu và mỏng lắm, sau một thời gian dùng Diệp Hoa thì bạn ấy chia sẻ thế này: ” Thật sự vượt trội với mấy loại serum cùng loại đó, ít sưng, nhanh bong, đỡ đỏ hơn nhiều luôn, tóm lại là dễ chịu hơn nhiều so với mấy dòng khác. Sản phẩm tốt, hết mụn thấy cuộc đời tươi đẹp hẳn ra”. Đặc biệt là bạn ấy bị mê nạ.

1,5 tháng, 2 tháng hay 4 tháng là tuỳ làn da của mỗi người, việc của chúng ta là cứ kiên trì nha 😊😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *