SỰ TỰ TIN CỦA MỘT CÔ GÁI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Hôm nay mình gặp một bạn giống y hệt mình, từng bị mụn rất rất nặng, từng chạy chữa khắp nơi, từng từ bỏ công việc yêu thích dành nửa năm ở nhà chỉ để trị mụn sẹo. Bạn cũng từng có cảm giác chỉ cần hết mụn bằng bất kì cách nào là sẽ mang nó đến với nhiều người khác giống mình. Vì bạn đã từng đau khổ, ám ảnh về mụn nên bạn hiểu mụn thật sự khủng khiếp và huỷ hoại một người đáng sợ thế nào.

Gặp lại bạn sau 3 tháng điều trị, từ ánh mắt đến nụ cười toát lên vẻ tự tin, thần thái của một cô gái đã từng vì gương mặt đầy mụn cản trở. Làn da của bạn phải nói là lột xác từ cái ngày bạn nhắn cho mình. Mình ngẩn ngơ một hồi, à thì ra, vẻ đẹp của một cô gái đến từ thứ gọi là TỰ TIN. Và sự tự tin đến từ ngoại hình rất quan trọng với những đứa đã từng có một làn da tệ hại khủng khiếp như tụi mình.

Chỉ cần hết mụn, mình có thể làm được mọi thứ. Bạn ấy suy nghĩ giống như mình. Nụ cười của mình ngày hôm nay là trải qua cả một hành trình dài. Sự tự tin của một cô gái, chỉ cần ngồi bên cạnh, nói vài câu, hoặc thậm chí chỉ im lặng, bạn sẽ cảm nhận được.

Lại có thêm người bạn đồng hành, cùng mang hết nỗi niềm về mụn chia sẻ với người khác, chặng đường nào rồi mình cũng sẽ tìm thấy những người giống nhau, chỉ cần kiên trì bước đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *