SÁCH ĐƯA CHÚNG TA LẠI GẦN NHAU❤️

Bạn khách bên Nhật tình cờ biết đến Thảo, không hiểu tại sao bạn ấy đặt toàn bộ niềm tin vào Thảo và Ogana chỉ sau cuộc nói chuyện ngắn ngủi. Thảo trân trọng điều đó và dù ở nước Nhật xa xôi, mùa dịch hạn chế vận chuyển nhưng bạn ấy vẫn đặt mua 3 chai serum Ogana, 3 bột rửa mặt và 2 mặt nạ cho hành trình trị mụn của bạn ấy, ngoài mụn thì bạn ấy còn bị nám sau sinh, lỗ chân lông to nữa, thương lắm, bị mụn cả 11 năm không hề ít ỏi gì.

Thảo gói hàng và nhẹ nhàng đặt một cuốn sách mà Thảo rất thích về skincare để gửi tặng bạn ấy. Hi vọng món quà nhỏ này có thể tiếp thêm sức mạnh để bạn ấy bước đi trên chặng đường sắp tới. Vì ảnh hưởng của Covid nên bạn ấy nhận được hàng sau 1,5 tháng, hai chị em nhắn tin mong ngóng và cuối cùng bạn ấy cũng được dùng.

Những tin nhắn đầu tiên là lời khen dành cho Ogana “em thấy bột rửa mặt thích lắm chị, làm sạch da lắm luôn, đắp mặt thì mát lạnh ưng lắm. Các đầu nốt mụn đầu đen như mở miệng ra nhìn dễ hơn và nặn dễ hơn chị nè”. Nghe vài câu cũng cảm thấy ấm lòng nữa, bạn ấy đang từ từ cảm nhận về Ogana.

Thảo luôn chọn tặng sách cho người mà Thảo quý vì trong sách là cả một gia tài, chỉ cần mình đọc và hiểu ra điều gì đó, có thể thay đổi cả phần đời còn lại, nó quý hơn tất cả vật chất nhỏ nhoi khác. Bạn ấy đọc Thánh kinh dưỡng da và nhắn Thảo “Cuốn sách đã thay đổi em rất nhiều, em cũng vỡ lẽ ra nhiều sai lầm mà từ trước đến nay em vẫn nghĩ là mình làm đúng chị à”. Vui lắm 😊

Cảm ơn em cô gái kiên trì, can đảm thay đổi và làn da xinh đẹp phía trước đang chờ đợi em. Cố gắng lên nha, chị sẽ ở bên cạnh và là một người đồng hành để em cảm thấy an tâm. Năm nay về Việt Nam em sẽ có một làn da mới, để tự tin ngẩng cao đầu nha ❤️

Là phụ nữ mình có quyền yêu và được yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *