QUÁ KHỨ ĐÁNG NHỚ

Hôm nay mình có việc đi qua một cái spa mà ngày trước mình từng trị mụn. Ngày đó mình đã bỏ ra gần hai chục triệu để điều trị da tại đó suốt 6 tháng trời ròng rã. Đương nhiên đây là một khoản nhỏ trong tổng số tiền mình bỏ ra trong 9 năm trị mụn. 

Kiên nhẫn không? Chắc chắn là có.

Có sợ tốn công sức không? Câu trả lời là không. Vì chợt giật mình là nó cách nhà mình 20 cây số, nhưng tuần nào mình cũng ghé qua một buổi để trị, chưa kể rất nhiều lần phải ngồi chờ đợi. Mình không thể tưởng tượng, dù có nắng nóng hay mưa gió kiểu gì thì mình tuần nào cũng ghé qua đó, chỉ với một niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ thoát khỏi mụn. 

trị mụn

Hiệu quả không? Thật buồn là nó không như mình mong đợi. Mặt mình tệ hơn lúc chưa trị. 

Mình đi ngang spa ấy, trong lòng mình nghĩ, cuộc đời có nhiều sự lựa chọn, thất bại hết lần này đến lần khác cũng được, khó vậy mà mình còn làm được thì ráng một chút nữa mong sẽ gặp được người nào đó, cách nào đó đưa mình đến thành công. Mình tự cảm ơn bản thân đã đủ liều lĩnh thử hết cách này đến cách khác, mặc dù cái giá phải trả không hề nhỏ, là những vết tích trên mặt, nhưng mình nghĩ, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Và đúng như vậy, cuộc đời mỉm cười với mình. Mình không còn đi spa mỗi tuần đội nắng đội mưa nữa, mình cảm thấy yêu làn da hiện tại và không ngừng cải thiện nó. Những đau đớn trong quá khứ chưa bao giờ mình quên, nhờ đó mà mình đồng cảm và hiểu tại sao các bạn mất hết niềm tin khi trị mụn như vậy.

Gắng lên, cố một chút nữa nha! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *