PHỤ NỮ + CÔNG NGHỆ = ẢNH HƯỞNG

Hôm nay Thảo được nghe chia sẻ của những người phụ nữ đã rất thành công trong việc ứng dụng công nghệ vào sự nghiệp của họ. Dù ở 4 thế hệ khác nhau, độ tuổi khác nhau, từ 9X đến 6X, nhưng ở họ đều có một điểm chung, đó là họ biết tận dụng công nghệ rất tốt để đưa những GIÁ TRỊ THẬT của họ đi nhanh, đi xa và tạo một tầm ảnh hưởng tích cực nhất định trong cộng đồng của họ 💕 Không quan trọng xuất phát điểm ở độ tuổi nào, chỉ cần muốn và ra quyết định thì đều có thể làm được. Đó là bài học của ngày hôm nay.

Thảo Ogana

Vậy với họ, giá trị thật ở đây là gì? Giá trị thật là điều mà chính bạn tạo ra, chính sự hiệu quả của sản phẩm bạn tạo ra. Công nghệ chỉ là một phương tiện để mang điều đó đến với thế giới. Mỗi người trong số họ đều biết được giá trị của mình nằm ở đâu và họ sẽ làm gì để tạo nên giá trị thật đóng góp cho xã hội 🤗

Rất nhiều hiện tượng mạng chỉ nổi lên vài ngày rồi sau đó chìm xuống theo trào lưu, nhưng họ thì không, cái mà họ mang đến cho chúng ta đem lại hiệu quả thật sự và nó tác động tích cực đến sự suy nghĩ trong cộng đồng của họ. Công nghệ phục vụ kinh doanh khi và chỉ khi sản phẩm chất lượng thật sự. Độ thật của sản phẩm chính khách hàng sẽ là người rõ nhất chứ không phải bất kì một chiến lược quảng cáo rầm rộ nào trên mạng. 

Cuối cùng thì, công nghệ không thể tự nó tạo ra giá trị, nó chỉ là nguồn lực để bạn đi nhanh hơn và đưa sản phẩm của mình giúp được nhiều người hơn mà thôi 👍

Bài học hôm nay có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời Thảo. Mọi thứ, suy cho cùng, cần phải có ĐỘ THẬT, đặc biệt là trong kinh doanh ứng dụng công nghệ.

Và thêm nữa, PHỤ NỮ + CÔNG NGHỆ = ẢNH HƯỞNG là một câu mà bất kì người phụ nữ nào cũng nên suy nghĩ về nó. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *