MÙA HÈ DA CẦN GÌ?

Câu trả lời là da cần SẠCH, lượng dầu được KIỂM SOÁT nhưng da vẫn ĐỦ ẨM. Nếu như bạn không muốn những em mụn ngự trị trên mặt thì cố gắng đáp ứng 3 yếu tố này nhé 😊

Tại sao lại như vậy?

🌿Da chúng ta mỗi ngày đều hoạt động theo cơ chế: sản sinh tế bào chết và tế bào mới liên tục. Nếu như chúng ta không làm sạch hết tế bào chết trên bề mặt thì vô tình làm bít tắc lỗ chân lông. Và chuyện gì đến sẽ đến. Mụn sẽ xuất hiện. Vì vậy mình cần làm sạch không để xót tế bào chết trên da. Ngoài tế bào chết, bụi bẩn, bã nhờn, cặn mỹ phẩm đều cần được làm sạch kĩ nhất.

🌿 Bạn có thấy mùa này da đổ dầu vô tội vạ không? Nhìn mặt mình lúc nào cũng bóng bóng như một cái chảo dầu vậy. Đó là do thời tiết nên mình không thể than trách gì được. Nhiệm vụ của mình là kiểm soát dầu nhờn tốt nhất có thể. Vì nếu như dầu thừa quá nhiều cộng với tế bào chết, bụi bẩn, cặn mỹ phẩm… thì làm bít tắc và gây mụn. 

🌿Một làn da khoẻ là một làn da đủ ẩm. Mùa này nắng nóng nên da bị mất nước rất nhiều. Mọi người đừng nhầm lẫn nước và dầu nha. Tiết nhiều dầu không có nghĩa là da mình đủ ẩm. Bạn có thể đắp lotion mask, đắp nạ cấp ẩm để mỗi ngày da mình đủ ẩm thì tất cả những vấn đề khác sẽ được khắc phục.

Nếu bạn muốn chọn một loại rửa mặt đáp ứng được những tiêu chí trên, một chai bột rửa mặt Ogana rất đáng để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *