LÀM SAO ĐỂ DUY TRÌ DA ĐẸP❓

Đó là câu hỏi mà Thảo tin là rất nhiều người băn khoăn ngay sau dùng xong liệu trình điều trị với serum Ogana.

Và một tin vui cho những ai chưa “siêng” lắm và không muốn có một chu trình skincare phức tạp, đó là Ogana sẽ giúp được bạn đó. Bạn phải hiểu là, điều quan trọng nhất để những vấn đề mụn của chúng ta không bao giờ quay trở lại như trước, chính là giữ da của mình thật SẠCH và GIỮ ẨM cho da. Dù có làm bất kì thứ gì lên mặt mình, cũng đừng quên 2 điều này bạn nha!

Mỗi ngày hãy RỬA MẶT THẬT SẠCH đến từng lỗ chân lông với bột rửa mặt Diệp Ogana. Ưu điểm lớn nhất mà Thảo và tất cả các khách đều nhận ra khi sử dụng bột rửa mặt, đó là sau khi rửa mặt xong, da rất sạch nhưng vẫn giữ được được độ mịn. Điều đó chứng tỏ nó không hề hút nước và khô da của bạn. Giữ da bạn sạch mỗi ngày là điều kiện tiên quyết của một làn da đẹp. Vi khuẩn không có cơ hội để “làm ổ” trở lại đâu nè❤️

DƯỠNG ẨM thường xuyên giúp da khoẻ mạnh và độ đàn hồi của da tăng lên. Để lão hoá không tấn công da mặt thì việc dưỡng ẩm là một trong những việc cần được ưu tiên hàng đầu. Nó sẽ giúp nước trong da không bị bốc hơi và lượng dầu trong da không bị tiết quá đà. Bạn cố gắng đều đặn sắp xếp thời gian một tuần đắp mặt 3 lần với mặt nạ Ogana. Có thể đắp chung với mật ong, sữa chua không đường, sữa tươi không đường, lòng đỏ trứng… bạn sẽ có một làn da mịn màng và duy trì độ ẩm cho da.

Chẳng có một điều gì có thể bền vững nếu như không được chăm sóc mỗi ngày bạn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *