HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG

Ngày đó mới giới thiệu Ogana chỉ có những đứa bạn xung quanh, rồi sau đó là những người bạn qua mạng, rồi thì đến những người lạ hoàn toàn chưa bao giờ gặp mình ngoài đời. Và một thời gian thì con số những người khách tin tưởng mình và Ogana đã lên 300. Mình thấy vui thật sự. Kết quả sẽ nói lên được mình và Ogana đã được bạn yêu thương thế nào ❤

Hôm rồi bạn khách của mình đã đẹp nhờ Ogana nhắn cho mình : “Để em nói cả công ty của em sài Ogana với chị nha”. Bạn ấy trước đó đã giới thiệu đồng nghiệp dùng rồi. Chỉ một câu nói mà làm mình vui lắm, niềm vui của một người bán hàng là khi được khách tin tưởng đến mức tự tin giới thiệu cho cả công ty.

ogana

Bạn khách dễ thương đến độ động viên đồng nghiệp của mình khi dùng Ogana, giải thích cả những biểu hiện và cổ vũ tinh thần để bạn kia cố gắng kiên trì. Hạnh phúc ghê đó. Đi một vòng mới thấy khách tự nói chuyện và động viên luôn. Vậy mới thấy bán Ogana ý nghĩa là những lúc này. 

Cảm ơn bạn khách cute nha, mong là da em sẽ sớm xuất sắc hơn nữa ❤

Tự nhiên lướt lướt facebook thấy cô bạn thân đăng câu này hợp hoàn cảnh này ghê. “Khi bạn làm những việc bình thường với niềm say mê phi thường, thì… điều phi thường sẽ đến với bạn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *