CHUYỆN ĐẠI LÍ CỦA OGANA💕

Ogana cho mình những bạn khách đáng yêu và những bạn đại lí dễ thương. Chúng mình làm việc cùng nhau, trao đổi, góp ý và mua vui cho nhau ^^ 

Có đại lí là bạn của mình, có đại lí mình chỉ gặp ngoài đời có một lần thôi và sau này sẽ có những bạn mình chưa gặp lần nào. Nhưng, tụi mình có một điểm chung lớn nhất, tụi mình được Diệp Hoa cứu, phải dùng từ “cứu” vì đứa nào cũng đau khổ vật vã với cái mặt trước đó, tốn không biết bao nhiêu công sức, tiền bạc.

Giờ đây, tụi mình khá tự tin về sự cải thiện của da, chưa bao giờ tụi mình nói là da hoàn hảo, chỉ là da tụi mình hôm nay đã khác rất xa những ngày xưa cũ, đứa nào cũng tươi tắn và yêu đời hơn, và kiến thức về da tăng lên đáng kể sau những tháng năm vật vã. 

Mỗi ngày, nói chuyện cùng nhau, tâm sự, góp ý, động viên nhau. Mình thấy yêu công việc này, nó giúp bản thân mình trưởng thành hơn, nó giúp mình có cảm giác “làm việc như không làm việc”, biết sẻ chia và đặc biệt là mình biết là mình may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia ngày đêm lo lắng về công việc.

Tụi mình mỗi đứa một việc, nhưng Ogana luôn là điều gì đó mang ý nghĩa trong tuổi trẻ này, nhờ nó mà tụi mình được làm với nhau, được cười, được truyền cảm hứng cho người khác, được viết, được chia sẻ và được thấy bản thân mình tốt hơn mỗi ngày ^^ Nhiêu đó thôi cũng làm tuổi trẻ của tuổi mình thêm đáng nhớ phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *