CÁCH BẮT ĐẦU THỨ 2 MÁT MẺ TỈNH TÁO🌿

Sau mùa dịch ăn ngủ thì mỗi buổi sáng thức dậy sớm tỉnh táo không phải dễ dàng với mình. Lăn lê bò lết vượt qua lương tâm một hồi mới dậy được mà mặt mày cứ đờ đẫn. Không biết có bạn nào giống mình không ta? Vậy mới nói nhiều khi nuông chiều bản thân một chút lại hoá ra nuông chiều “cả đời”. Nhưng mình hông có chịu thua, thế là ráng nghĩ ra cách. Cuối cùng tình cờ mình lấy hũ mặt nạ Ogana hay đắp buổi tối ra để làm bừng tỉnh mọi giác quan vào sáng sớm. Đúng là một sự thay đổi đúng đắn trong mùa này.❤️

Thứ nhất là cảm giác mát rượi vào trong sâu dưới da dễ chịu lắm. Mùa này nắng nóng nên da cũng cần được thư giãn nhiều hơn chứ không là dễ bị đổ dầu và nổi mụn lắm.

Thứ nhì là cảm giác như từng lỗ chân lông của mình được làm sạch sướng gì đâu luôn. Bã nhờn cũng được hút hết nên lúc rửa mặt xong nhìn từng lỗ chân lông sáng hẳn ra. Điều kiện tiên quyết để da không mụn là lỗ chân lông phải sạch.

Và cuối cùng, lúc rửa mặt mà dội nước lên mặt cho đến khi sạch lớp mặt nạ cũng đủ để mình tỉnh ngủ tuyệt đối. Đương nhiên là bạn không thể nào buồn ngủ được khi liên tục tát nước vô mặt rồi. 

Còn một điều tuyệt nhất nhất luôn, đó là rửa mặt xong nhìn da dẻ hồng hào, mịn màng, sạch sẽ hơn, làm mình có động lực bắt đầu lại mọi thứ. Suy cho cùng phải tự tin vào bản thân, yêu bản thân thì mới làm nên những điều lớn lao được đúng không nè😂

Chúc các bạn có một tuần mới tươi mới, mát mẻ. Mà mình đắp nạ Ogana dạo này ngày 2 lần sáng tối đó, ai nói đắp nạ nhiều không tốt, chứ riêng Ogana càng đắp càng đẹp nha, bạn cũng thử đi nha, bây giờ với mình chỉ cần siêng là đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *