BẠN MUỐN THỬ VỊ BẠC BÀ THE THE MÁT MÁT?

Từ trước đến giờ, Thảo chưa bao giờ có cảm giác sảng khoái khi đắp mặt cho đến khi gặp mặt nạ Ogana. Nhưng hãy để Khách của Thảo nói lên điều đó với bạn 😉

Cuối ngày, Thảo vẫn nhận được những cảm nhận của Khách về mặt nạ. Đọc tin nhắn mà miệng cười, xóa tan hết mỏi mệt của một ngày dài 💕

Bạn Khách này cùng quê Gia Lai với Thảo, hai đứa hồi còn nhỏ xíu đã chơi cùng nhau, hay đi diễn văn nghệ với nhau. Lớn lên thì mỗi đứa mỗi việc, bạn ấy về Gia Lai làm còn Thảo thì học xong vẫn ở Sài Gòn.

Gần đây thấy sự khác biệt của Thảo, bạn ấy mới nhắn hỏi thăm và tiện thể hỏi “bí kíp”. Hihi thế là một em mặt nạ được bạn ấy mời về ở cùng nhà để chăm da cho bạn. Da bạn trắng, vừa trị mụn xong nên bạn ấy muốn có một loại mặt nạ cấp ẩm, giúp da căng bóng, ngừa mụn và đặc biệt là mỗi tuần có thể detox da khỏi bụi bẩn bám vào da mỗi ngày mỗi ngày.

Và bạn nhắn Thảo “Lấy mặt nạ là trưa đắp luôn, hồi hộp quá không đợi kịp đến tối”. Rồi bạn ấy đắp xong là nói Thảo ” Nó tê tê cay cay, y như bạc hà, đắp xong rửa mặt da sáng hơn mà mịn dã man”.

Nghe mà vui lắm đó. Thảo mong là My sẽ dùng đều đặn để da My sáng và căng hơn nữa, đặc biệt là mụn không dám quay lại luôn. Cảm ơn My đã tin tưởng Thảo nè.

Đúng vậy bạn ạ. Đắp Ogana mà cảm giác mình đang tận hưởng cuộc đời làm con gái vậy, mát lạnh đến từng tế bào da, khoan khoái như ăn kẹo bạc hà the the vậy. Ai ăn kẹo bạc hà hít hà đầu lưỡi thì sẽ hiểu cảm giác này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *