BẠN KHÁCH Ở NHẬT NÓI GÌ VỀ OGANA❓

Thảo có một bạn đại lí ở Nhật, bạn ấy sau khi trị mụn với Ogana xong thì trở thành một “địa chỉ” tin cậy cho mấy bạn ở Nhật muốn điều trị da, đặc biệt là làn da mụn. Bạn biết rồi đó, vì điều kiện công việc ở bên Nhật nên các bạn ở Việt Nam qua có rất nhiều bạn có vấn đề về da, có nhẹ mấy thì cũng thành nặng vì khí hậu thay đổi, công việc mang khẩu trang thường xuyên nên gây bí da. Và các bạn ấy lùng sục mỹ phẩm ở xứ sở hoa anh đào, chỉ mong có thể cứu lấy làn da của mình, nhưng nhiều lần thất vọng và bỏ cuộc vì mỹ phẩm không phù hợp với da.

Bạn khách này ở chung phòng với bạn đại lí dễ thương của Thảo nên cũng dễ thương luôn 😊😊 Bạn í rất hiểu về da, biết cách tự canh chỉnh liều lượng serum để dùng trong quá trình trị luôn đó. “Đồ đắt và đồ xịn cũng không bằng đồ phù hợp với da mình” là những gì bạn ấy cảm nhận khi dùng Ogana 🥰

Bạn đoán thử da thế này mất bao lâu để được như vậy? Da ban đầu của bạn ấy nhìn đã thấy là một loại da khó chịu, nhạy cảm rồi, lỗ chân lông to trông thấy luôn, da thì cứ đỏ đỏ, mụn ẩn ẩn sần sần, da không sạch nên bị bí tắc gây mụn.

Bật mí với các bạn là để được làn da như hình bên phải thì bạn ấy chỉ mất có 2 tháng thôi đó, quá tuyệt vời đúng không nè 😊 Da gần hết hẳn mụn, lỗ chân lông nhỏ lại, da khoẻ lên, ít bị nhạy cảm và mịn màng lắm luôn. Bạn ấy siêng đắp nạ lắm, bạn đại lí của Thảo nói là, bạn ấy ghiền đắp nạ nên chăm hơn cả bạn đại lí 😂 Khi mình nhìn thấy sự hiệu quà sẽ luôn có động lực mạnh mẽ để làm 🥰

Nhìn da bạn ấy thích ghê đó, nó chưa hẳn là hoàn hảo nhưng vẫn câu nói quen thuộc, mình không cần phải so sánh với ai, mình tốt hơn, đẹp hơn mình của ngày hôm qua là vui nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *