BẮC TRUNG NAM NƠI NÀO CŨNG CÓ OGANA

Từ ngày giới thiệu Ogana, Thảo không biết Ogana đã đi qua bao nhiêu tỉnh rồi, có lẽ tỉnh nào Ogana cũng có mặt để làm nhiệm vụ rồi.🌿

Tình cờ nhận feedback của ba bạn khách cùng lúc và vô tình ba bạn ở 3 miền khác nhau, 3 thành phố khác nhau, vui sao mà vui, Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. 

Bé khách trong tin nhắn đầu tiên ở Hà Nội, đau đầu về mụn nhiều mà chưa trị được. Bé kể với Thảo hôm đó lên search chữ “cách trị mụn” thì thấy bài Hành trình trị mụn của Thảo. Vào đọc thấy giống những gì bạn ấy trải qua nên nhắn cho Thảo tìm sự giúp đỡ. Trước giờ bạn ấy nói chưa bao giờ mua hàng mỹ phẩm trị mụn qua mạng bao giờ, huống chi là từ một người không quen biết như Thảo. Ấy vậy mà vẫn tin tưởng và kiên trì cùng Ogana đến cuối đường. Da bạn ấy bây giờ hết mụn, xinh xẻo hết sức luôn. Bạn ấy còn giới thiệu cho Thảo nữa.❤️

Chị khách ở feedback thứ 2 ở Saì Gòn. Chị ấy là đồng nghiệp cũ của Thảo, thấy da Thảo thay đổi trong khi da chị ấy đang bị mụn nên mua Ogana dùng. Bây giờ thì đã hài lòng rồi, còn giới thiệu em trai dùng nữa đó.

Bạn khách thứ 3 ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, được một bé khách cũ của Thảo giới thiệu. Bạn này dùng chỉ chưa tới 1 chai mà mấy bạn cùng lớp đã khen quá trời rồi. Đúng là khi mình thay đổi, cả thế giới sẽ tặng quà cho mình hihi.

ogana

Sáng nay nhận quá trời feedback trong group Ogana mà thấy quá đỗi tự hào và iu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *