TÂM SỰ ĐÊM PHIA

Cũng khá lâu rồi, từ ngày giới thiệu Ogana, mình mỗi ngày được lắng nghe những câu chuyên về hành trình trị mụn của rất nhiều bạn, mình không nhớ hết bao nhiêu bạn, nhưng mỗi một bạn nhắn tin cho mình đều gần như đang rất chán nản, tự ti, tiêu cực…

Mình nghĩ, nghe từ mụn thì nó đơn giản mà sao sức phá hoại ghê gớm như vậy, từ một người vui tươi, tự tin trở nên tự ti, sợ đám đông… Từ một người mạnh dạn trở nên nhút nhát. Từ một người luôn có niềm tin lại mất niềm tin.

Bản thân mình tự dưng thấy mình không còn đơn thuần là đi bán một sản phẩm điều trị, mà mình muốn truyền cảm hứng để những bạn nhắn cho mình có động lực để tiếp tục hành trình này, bằng phương pháp mà bạn tin tưởng.

Bạn nhắn cho mình, có bạn mua Ogana, có bạn sẽ tìm hiểu thêm, không sao cả, nhưng sau buổi nói chuyện đó, ít nhiều mình tin là, bạn sẽ có thêm niềm tin để biết rằng chắc chắn sẽ có một phương pháp nào đó, một người nào đó xuất hiện và giúp bạn lấy lại làn da và sự tự tin vốn có. Mất cái gì cũng được, đừng mất niềm tin bạn nhé!

Hãy mở lòng chia sẻ câu chuyện của bạn với mình, chúng ta từng giống nhau và mình ở đây để cùng tâm tình về làn da của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *