3 THÁNG NGẮN HAY DÀI?

Khách hay hỏi lại: “Dùng Ogana bao lâu thì đẹp?”

Thảo sẽ luôn trả lời rằng:”Tùy vào tình trạng da, trung bình thì từ 1 đến 3 tháng bạn ạ”.

Xuất phát điểm chưa bao giờ là không quan trọng cả. Da của bạn như thế nào trước khi điều trị thì bạn là người hiểu rõ nhất. Vậy nên, 1 tháng, 2 tháng hay 3 tháng là tùy vào mức độ nặng nhẹ của da. Nhưng với kinh nghiệm của Thảo, ít nhất cần 1 tháng, vì chu kì tái tạo da tự nhiên của một người từ 28-45 ngày tùy độ tuổi. Nếu bạn muốn đẹp sớm hơn 28 ngày, điều đó là không thuận tự nhiên và bạn biết cái giá của nó đó🙂

Chị Khách này dùng Ogana 3 tháng, chẳng nôn nao, cứ thế mà dùng, vì chị biết ngoài mụn chị còn có rất nhiều sẹo lâu năm từng qua điều trị nhiều nơi không hết, da sần sùi và lỗ chân lông to kinh khủng. Kiên trì dùng hết 2 chai rưỡi Ogana, bột mặt nạ và mặt nạ. Giờ đây da chị đã hết sạch mụn, sẹo đầy 90% và khỏe lên mỗi ngày🤗 Ogana trị lỗ chân lông hay lắm bạn ạ.

3 tháng so với khoảng thời gian trước đây chị bỏ tiền và công sức, với chị, là rất ngắn bạn ạ. Thảo mong bạn nhanh đẹp và cho Thảo những hình ảnh xuất sắc như thế này. Chẳng cần một sự hoàn hảo không tì vết, Thảo muốn cái gì đó thật nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *